วิธีเช็คว่า “การ์ดจอเล่นเกมได้ไหม” โคตรง่าย..!?

31 ตุลาคม 2016

[Live] คิดถึง Getamped

16 มิถุนายน 2016

ผลงานศิลปะชิ้นที่ #3 ชื่อภาพ “มิติลี้ลวง”

7 กุมภาพันธ์ 2016

12710861_10207379628241556_7035669470533493668_o

ความหมาย/ที่มา: ภาพนี้หากมองไกลๆ อาจจะเหมือนลูกข่างกับโยโย่ หัดฟังบ้าง Fucking Hero ไม่ใช่ฟังดิ I’m live in the coco ถุ้ย! นั่นมันบาร์สุดท้ายของไมยราพ … ภาพนี้เป็นภาพของรูมิติที่ถูกเปิดออกยามที่ดาวเสาร์โคจรใกล้ดวงอาทิตย์ในแนวดิ่ง 56 องศา ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นทุกๆ 78 ปีจักรวาล ด้วยระยะทางโคจรที่ใกล้กันมากระหว่างดาวน์เสาร์และดวงอาทิตย์ ทำให้เกิดรูหนอนที่บริเวณเส้นผ่านศูนย์กลางที่อยู่ระหว่างวงโคจรของดาวเสาร์ โดยจะเกิดขึ้นอย่างฉับพลันใน 10 วินาที และจะดูดทุกสิ่งอย่างในบริเวณรัศมี 30 ฟุตลงไปในรูอย่างเลี่ยงไม่ได้ แม้กระทั่งแสงก็ไม่รอดเช่นเดียวกัน

สาเหตุที่บริเวณรอบหลุมชั้นในเป็นสีม่วงแล้วจากออกเป็นสีน้ำเงิน ฟ้า ตามลำดับนั้นเพราะ รูหนอนนี้เกิดขึ้นที่บริเวณแกนของดาวเสาร์ และถัดมาเหตุที่เป็นสีน้ำเงินฟ้าตามลำดับเพราะว่าดาวเสาร์อยู่ใกล้ดาวสูง จึงได้รับอิทธิพลจากแนวโคจรของดาวศุกร์ด้วย ต่อมาสีดขียวเพื่อนๆคงจะเดากันไม่ยาก นั่นคือแรงเร่งอิทธิพลโคจรของดาวพุธนั่นเอง แต่สาเหตุที่สีเขียวเกิดก่อนสีส้ม(ดาวพฤหัสที่ควรจะเกิดสีตามลำดับ) นั่นเพราะว่า วงโคจรของดาวพฤหัสเกิดไปทับกับดวงจันทร์บริเวณของดาวพฤหัสเอง จึงทำให้อิทธิพลของวงโคจรส่งมาไม่ถึงรูหนอนนี้ ประกอบกับดาวพุธก็อยู่ในระนาบวงโคจรที่ใกล้กับดาวศุกร์พอดี จึงทำให้เกิดสีเขียวก่อนสีส้ม ต่อมาเพื่อนๆคงสงสัยว่าหากดาวพฤหัสถูกดวงจันทร์บริเวณของตัวเองบัง แล้วทำไมยังมีสีเหลืองและสีส้ม รวมถึงสีแดงตามลำดับ ทั้งนี้สีเหลือง ส้ม แดง ไม่ได้เกิดจากดาวพฤหัสแต่อย่างใด แต่เกิดจากดวงอาทิตย์ที่ปล่อยคลื่นอัลตร้ามาการอง เป็นคลื่นรูปแบบไมโครเวฟ ผ่านเส้นแนววงโคจรเป็นทิศทางคดเคี้ยว(ให้นึกภาพถนนที่เลี้ยวไปเลี้ยวมา แต่ก็ยังคงทิศทางตรงไปข้างหน้า) คือคลื่นจะเดินทางเลี้ยวไปเลี้ยวมาในระยะ 14 เมตร ซ้ายขวาๆ แต่ก็ยังคงเดินหน้าตรงมาที่หลุมรูหนอน แต่ในขณะที่แสงจากดวงอาทิตย์กำลังเดินทางมายังหลุม เจ้าหลุมรูหนอนก็ค่อยๆปิดตัวลงเช่นเดียวกัน (เกิดขึ้นและจบลงใน 10 วินาที) เป็นเหตุให้แสงอาทิตย์ที่เดินทางมาถึงปากหลุมและไม่ถูกดูดลงไป ลอยเคว้งคว้างอยู่ในอวากาศ จึงเกิดเป็นเสียงเหนือแสงใต้นั่นเองครับ

ยังไม่มีข้อสรุปแน่ชัดว่า หากถูกเจ้ารูหนอนลี้ลวงดูดไป จะไปโผล่หรือไหน หรือมิติไหน แต่สาเหตุที่มันได้ชื่อว่า มิติลี้ลวงก็เพราะว่า มันหลอกให้มึงอ่านมาจนถึงตรงนี้ไง สวัสดี ราตรีสวัสดิ์

(เป็นภาพวาดจำลอง ปัจจุบันไม่มีใครสามารถถ่ายภาพนี้ได้ เพราะอยู่หากจากโลกมาก และเกิดขึ้นเพียง 10 วินาที และจบลง แต่นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่ารูหนอนนี้มีอยู่จริง)

งานใหม่ iSell-Shop.com

16 กุมภาพันธ์ 2015

isell-shop

จริงๆก็ไม่ใหม่หรอก เสร็จมาสักพักใหญ่ๆๆๆๆละ ไปเยี่ยมชมได้ที่ http://www.isell-shop.com/

เฮ้ย.. กดไลค์โป๊เองไม่รู้เรื่องเลย แก้ยังไง

9 กุมภาพันธ์ 2015

รีโนเวท BuygameRaidee.com ไปชมกันเลยยยยย!

26 มกราคม 2015

screencapture-www-buygameraidee-com-main

ไปชมกันได้ที่ http://www.buygameraidee.com (อันนี้แบบเก่า)

แนะนำผลงานใหม่อีกแล้ว www.NFTSTORE.com

14 ธันวาคม 2014

www.nftstore.com

จริงๆก็มีอีกหลายๆผลงานนะเช่น www.Gamer.in.th แต่วันนี้มาแนะนำแค่นี้ครับ ใครสนใจทำเว็บก็สามารถติดต่อหาผมได้โดยตรงเลยนะครับ http://www.NFTSTORE.com

iHereZ-Rebirth การกลับมาของเซิร์ฟเวอร์ GTA Online

19 ตุลาคม 2014

screencapture-iherez-com-index-php.png

แวะไปเล่นได้ที่ http://iherez.com/ ได้นะครับ อิอิ

UPSteamWallet.com ผลงานใหม่มาอีกแล้ว

14 กันยายน 2014

Screenshot_2ขอไม่โม้มากนะ งานที่ 4 แล้วจ้า.. ช่วงนี้งานมาบ่อยจริงๆ ลองเข้าไปซื้อกันได้นะ เว็บขาย Steam Wallet ซื้อง่าย ได้ทันที http://www.upsteamwallet.com/

 

แนะนำ Lightshot โปรแกรมแคปรูปหน้าจอที่ง่ายที่สุดในโลก !

10 กรกฎาคม 2014

Lightshot

แหม่.. เปิดหัวข้อมาซะน่าสนใจจริง ๆ เลยนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรมที่ปัจจุบันผมใช้เป็นหลักเลยก็ว่าได้ในการแคปรูปหน้าจอตัวเอง เพราะทั้งสะดวก รวดเร็ว สามารถแก้ไข ตัด แต่ง เซฟ แชร์ หรืออัพโหลดให้เพื่อนดูได้ง่ายสุด ๆ ลองไปใช้ดูนะครับ มารีวิวสั้น ๆ แค่นี้แหละ 555+

Download: http://app.prntscr.com/en/

Video: http://www.youtube.com/watch?v=kW5LKwrUPxw