[ของฉัน] FungPleng โปรแกรมฟังเพลงเล็กๆ ย่อได้

17 เมษายน 2014

FungPleng โปรแกรมฟังเพลงเล็กๆ ย่อได้

สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงไป เล่นเว็บไป เล่นเกมไป อย่างผมนี่แหละคนหนึ่ง ก็เลยเลือกเฉพาะคลื่นที่ตัวเองฟัง และมีคนรีเควสมาใส่เข้าไป โปรแกรมตัวนี้สามารถย่อให้กลายเป็น ไอคอนเล็ก ๆ ตรง Tray ได้นะครับ ลองเอาไปใช้ดู

Download: https://www.dropbox.com/s/16yz3ztuibq4z3u/FungPleng.rar

[ของฉัน] AntiGreanSite ป้องกันเว็บเกรียน

16 เมษายน 2014

AntiGreanSite ป้องกันเว็บเกรียน

สำหรับโปรแกรมนี้ก็ตรงตัวกับชื่อของมันเลย คือ Anti Grean Site เป็นโปรแกรมสำหรับตรวจดูเว็บเกรียน ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า มีไวรัสแพร่กระจายผ่าน Social มากมาย โดยเฉพาะ Facebook และนอกจากนั้นพวกนี้ยังมีการย่อลิ้งค์ทำให้เราไม่สามารถเห็น URL ที่แท้จริงของเว็บเหล่านั้นได้ พอเราคลิกไปเราก็ไม่รู้ว่ามันจะไปโผล่ที่ไหน บางคนพ่อแม่อยู่ข้างหลัง เปิดไปเจอเว็บโป๊ แถมปิดไม่ได้อีก เสียงก็กระหน่ำบ้าน 555+ ผมเลยคิดค้นสร้างโปรแกรมที่มีหลักการทำงานง่าย ๆ ขึ้นมา เมื่อเราป้อน URL ที่ต้องสงสัย และกดปุ่มตรวจสอบ ก็จะมีหน้าต่างบาง ๆ ขึ้นมา ว่าเว็บนั้นคือเว็บอะไร และยังมีปุ่มเปิดปิดเสียงให้ด้วยนะ กันพลาด ยังไงโหลดไปใช้กันดีกว่านะ :D

Download: https://www.dropbox.com/s/e49eog7pps5ksr5/AntiGreanSite.rar

 

[ของฉัน] How old are you ? โปรแกรมหาอายุปัจจุบัน

15 เมษายน 2014

How old are you ? โปรแกรมหาอายุปัจจุบัน

หลาย ๆ คน คงจะพบปัญหาเวลากรอกใบสมัครเรียน หรือสมัครงานให้กรอก วันเดือน ปีเกิด ปัจจุบัน ให้นั่งนับก็ยังไง ๆ อยู่ ก็เลยทำโปรแกรมนี้ขึ้นมาครับ แต่ว่าอนาคตผมจะศึกษา PHP ให้มากกว่านี้ และเขียนลงไปเว็บไซต์ เผื่อจะได้เรียกใช้จากมือถือได้ทันที :D

Download: https://www.dropbox.com/s/61c51q1fp1e3kih/HowOldAreYou.rar

สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย Web Page Maker (ง่ายมากๆ)

14 เมษายน 2014

[ของฉัน] โปรแกรมหาวันที่จะถึง

7 เมษายน 2014

โปรแกรมหาวันที่จะถึง

คงจะเป็นปัญหา ต้องมานับวันนับเดือนกันใช่มั้ย เอาโปรแกรมนี้ไปใช้เลยจ้า… สำหรับคนที่ใส่วันที่ด้านบนมากกว่าด้านล่าง โปรแกรมจะคำนวณตั้งแต่วันที่อยู่ด้านล่างไปจนถึงวันที่อยู่ด้านบน ว่าอีกกี่วันนะ แต่ถ้าคำนวณปกติ ก็ใส่วันข้างบน น้อยกว่าวันข้างล่าง (อ่าว งงดิ)

Download: https://www.dropbox.com/s/brljxchpciqtbo0/WhatDate%20by%209Gunner.com.rar

[ของฉัน] โปรแกรมตรวจสอบการทำงานของอินเทอร์เน็ต

โปรแกรมตรวจสอบการทำงานของอินเทอร์เน็ต

สำหรับคนที่ต้องรีเร้าท์เตอร์ หรือโมเด็มบ่อย ๆ คงจะรู้สึกว่า เมื่อไหร่เน็ตจะใช้ได้สักทีนะ หรือบางคนมีอาการเน็ตติด ๆ ดับ ๆ โปรแกรมตัวนี้ช่วยได้ครับ โดยหลักการทำงานของโปรแกรมก็ง่ายมาก ๆ คือ จะทำการตรวจสอบทุก 3 วินาที ว่าเข้าเว็บ google.com ได้หรือยัง ถ้าเข้าได้แล้วก็จะขึ้นว่า “อินเทอร์เน็ตเชื่อมต่ออยู่” แต่ถ้าไม่ได้ ก็แสดงว่าอินเทอร์เน็ตยังเข้าเว็บไม่ได้ ลองใช้ดู สะดวกมาก ๆ ครับ

Download: https://www.dropbox.com/s/ppylxwo6va97g2j/CheckNet.rar

สำหรับ V2 เพิ่มฟังก์ชั่น ว่าเน่ามาแล้วกี่ครั้ง

Download V2: https://www.dropbox.com/s/0822dfrawaz7ylo/CheckNet%20V2.rar

[ของฉัน] Tube2MP3 โปรแกรมดาวน์โหลด Youtube เป็น MP3

6 เมษายน 2014

Tube2MP3 โปรแกรมดาวน์โหลด Youtube เป็น MP3

สำหรับ PJ ตามเว็บต่าง ๆ (อย่างผม) คงจะพบปัญหา หาเพลงไม่ได้บ้าง ก็ต้องไปหาเอาในยูทูป พอโหลดมาต้องมาแปลงไฟล์อีก เลยแก้ปัญหาให้ตัวเองไปเลย วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ ครับ ดูจากหน้าตาโปรแกรม แล้วคงจะไม่ต้องอธิบายมากเลยนะ :D

Download: https://www.dropbox.com/s/nua4z8cpm5cz6c7/Tube2MP3.exe

 

[ของฉัน] โปรแกรมคลิกเมาส์อัตโนมัติ

4 เมษายน 2014

โปรแกรมคลิกเมาส์อัตโนมัติ

เป็นโปรแกรมที่จะคลิกให้เราเอง หรือเรียกอย่างว่า Auto Click นั่นแหละครับ พอดีว่า.. สร้างไปเพื่อกดอัพสเตตัสในเกมบางเกมน่ะครับ อิอิ เลยเอามาแจกให้ใช้กันด้วยนะ

Download: https://www.dropbox.com/s/f597k19na7239zy/AutoClick.exe

[ของฉัน] Encode-Decode

2 เมษายน 2014

Encode-Decode

สำหรับโปรแกรมนี้ เขียนด้วย VB.Net เป็นโปรแกรมง่าย ๆ ที่เอาไว้เข้ารหัส และถอดรหัส การเข้ารหัสก็เหมือนการเก็บเงินไว้ในตู้เซฟ และเราก็สามารถเอาเงินออกมาได้ หากรู้รหัส ลองเอาไปใช้กันดูนะครับ

Download: https://www.dropbox.com/s/vaff4zsm0pokk2y/Encode-Decode%20by%209Gunner.exe

แนะนำเว็บติดตั้งโปรแกรมทีเดียวจบ ไม่ต้องโหลดหลายๆรอบ

17 มีนาคม 2014

Ninite เป็นเว็บไซต์ที่บริการให้ติดตั้งโปรแกรม Freeware ฟรี ซึ่งหลาย ๆ คน คงจะประสบปัญหาหลังจากติดตั้งวินโดวส์เสร็จใหม่ ๆ ก็ต้องโหลดโปรแกรมจำเป็นสำหรับเครื่อง นู่น นี่ นั่น เต็มไปหมด กว่าจะเสร็จก็กินเวลาพอสมควร แต่เว็บไซต์นี้เราสามารถเลือกโปรแกรมที่เราต้องการ แถมเป็นอัพเดทรุ่นล่าสุดตลอดด้วย (ไม่ต้องกลัวว่าจะได้โปรแกรมรุ่นเก่า) แล้วกด Get Installer มาติดตั้งที่เครื่องได้ทันที เจ๋ง ๆ แบบนี้ อย่าลืมเก็บไว้ใช้นะ

Ninite – ติดตั้งโปรแกรมฟรีแวร์รวดเดียวจบ